Place

 • วีถีชีวิตชุมชนบ้านบางค้างคาว

  วีถีชีวิตชุมชนบ้านบางค้างคาว อยู่ที่ตำบลบางตลาด อำเภอคลองเขื่อน เป็นแหล่งศึกษาดูงานแห่งใหม่ของจังหวัดฉะเชิงเทรา ชุมชนบ้านบางค้างคาว เป็นชุมชนต้นแบบตามโครงการ “บางค้างคาวโมเดล” สร้างรายได้ให้คนในชุมชน  ลดการปล่อยฝุ่นพิษ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  นักท่องเที่ยวสามารถเดินชมสวนมะพร้าวเก๋ๆ ชิมมะพร้าวน้ำหอม  ทำไอศกรีมกะทิสดมะพร้าวอ่อน ต่อด้วยกิจกรรม "ขยำขยะให้เป็นทอง" สร้างมูลค่าเพิ่มให้เปลือกมะพร้าวที่เหลือทิ้งให้มีคุณค่า เลือกซื้อของฝากมากมาย มีทั้งมะพร้าวน้ำหอม ขนมใบจากร้อนๆ ไอศกรีมกะทิสดมะพร้าวอ่อน วุ้นมะพร้าว และถ้าอยากได้พันธุ์มะพร้าว หรือขุยมะพร้าว ที่นี่ก็มีจำหน่าย
 • ร้าน อาหารเปียซิม

  บรรยากาศเย็นๆ ร้านอาหารที่มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก เมนูแนะนำ กุ๋ยฉ่ายทอด หมูอบน้ำผึ้ง แกงส้มชะอมไข่ หมูสะเต๊ะ ส้มตำก็มีนะ ขนมเปี๊ยะของฝาก
 • ร้าน ทุ่งนาคาเฟ่

  บรรยากาศดี สไตล์พื้นบ้าน เห็นวิวทุ่งนา 360 องศา อาหารอร่อย มีดนตรีสดฟังเพลินๆ
 • ร้านแม่ส้มเกลี้ยง

  เป็นร้านอาหารติดแม่น้ำ วิววัดหลวงพ่อโสธร บรรยากาศร่มรื่น อาหารหลากหลาย สด สะอาด 
 • ร้านครัวคุณเปิ้ล

  ร้านอาหารติดถนนบายพาส เดินทางสะดวก อาหารอร่อย ดนตรีไพเราะ
 • ร้าน ปูกับเอ ริเวอร์ไซด์

  ร้านอาหารสุดหรู บรรยากาศริมแม่น้ำบางปะกงสุดชิค อาหารอร่อยสไตล์พื้นบ้าน

ร้านเก้ามณี

# #
#

Rating: 0   

ข้อมูลสถานที่

ร้านอาหารในรูปแบบอาหารนานาชาติ โดยจะเน้นอาหารจีนสไตล์ กวางตุ้งเป็นหลักแต่เราพยายามประยุกต์เอาลักษณะการตกแต่งอาหารแบบยุโรป เข้ามาผสมผสานเพื่อที่จะทำให้หน้าตาอาหารดูสวยงามขึ้นส่วนเรื่องรสชาติของอาหารนั้น ยังคงควาามเป็นจีนไว้โดยปรุงแต่งให้มีรสชาติให้ถูกปากยิ่งขึ้น ส่วนอาหารไทยเราก็ไม่ทิ้งเนื่องจากเรานำเอาอาหารไทยแบบพื้นบ้าน มาทำในเมนูบ้างไม่ว่าจะเป็นอาหารอีสานเราก็มีในบางโอกาสเราก็จะทำเมนูอาหารไทยแบบพิเศษๆ ให้ท่านได้รับประทานโดยผู้ชำนาญด้านอาหารไทยโดยเฉพาะจะได้ไม่จำเจในการทานอาหารอาหารยุโรปเราก็มีเมนูให้ท่านได้เลือกทานกันแบบจริงจังได้เลยไม่ว่าจะเป็นสเต๊กทุกชนิด สลัดทุกๆ แบบ สปาเกตตี้หลากหลายมีหมดเลือกได้ตามใจชอบ นอกจากศิลปะของอาหารที่ทางร้านมีให้ท่านแล้ว ท่านจะได้พบกับบรรยากาศของร้าน ซึ่งตกแต่งเป็นลักษณะกึ่งสวนป่าที่มีพรรณไม้นานาชนิดมากมาย หัตถ์-ประติมากรรม เป็นงานสถาปัตยกรรม ของร้านที่ผสมผสานกับงานตกแต่งของร้านสไตล์ (Modern Folk Art) "ศิลปะพื้นบ้านสมัยใหม่" ทำให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมกึ่งสวนป่าที่สอดแทรกมุมมองในสัดส่วนของแต่ละพื้นที่ในร้านให้มีมุมมองต่าง ๆ กันไป เสียงน้ำไหลเสียงน้ำตกจากลำธารเล็กๆ ก็เป็นงานศิลป์ที่ตั้งใจกล่อมให้ท่านมีความสุขและได้เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหาร

ที่อยู่

1451/1 ถ.เทพคุณากร ซ.13/1 ต.หน้าเมือง จ.ฉะเชิงเทรา 24000

โทรศัพท์:

0-3882-1999, 08-1861-2244,

อีเมล์

nitee1@hotmail.com

เว็บไซด์:

http://www.kaomanee.com

วันเวลาให้บริการ :

วันจันทร์-วันอาทิตย์

เวลา : 9:00 am-8:30 pm

สถานที่ใกล้เคียง

1.ไก่ย่างศรีสุนันท์

2.ร้านช้อน

3.สวนอาหารบ้านน้อย

4.มารานาธา

5.ก๋งหลี

6.สะบัดเส้น

7.ก๋วยจั๊บตั๊กม้อ

8.ก๋วยเตี๋ยวสมุนไพร

9.เรือนร่มไทร

10.บริษัท บางปะกง ชาร์เตอร์จำกัด (ล่องเรือ)


แสดงความคิดเห็น:

ส่ง