Place

 • วีถีชีวิตชุมชนบ้านบางค้างคาว

  วีถีชีวิตชุมชนบ้านบางค้างคาว อยู่ที่ตำบลบางตลาด อำเภอคลองเขื่อน เป็นแหล่งศึกษาดูงานแห่งใหม่ของจังหวัดฉะเชิงเทรา ชุมชนบ้านบางค้างคาว เป็นชุมชนต้นแบบตามโครงการ “บางค้างคาวโมเดล” สร้างรายได้ให้คนในชุมชน  ลดการปล่อยฝุ่นพิษ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  นักท่องเที่ยวสามารถเดินชมสวนมะพร้าวเก๋ๆ ชิมมะพร้าวน้ำหอม  ทำไอศกรีมกะทิสดมะพร้าวอ่อน ต่อด้วยกิจกรรม "ขยำขยะให้เป็นทอง" สร้างมูลค่าเพิ่มให้เปลือกมะพร้าวที่เหลือทิ้งให้มีคุณค่า เลือกซื้อของฝากมากมาย มีทั้งมะพร้าวน้ำหอม ขนมใบจากร้อนๆ ไอศกรีมกะทิสดมะพร้าวอ่อน วุ้นมะพร้าว และถ้าอยากได้พันธุ์มะพร้าว หรือขุยมะพร้าว ที่นี่ก็มีจำหน่าย
 • ร้าน อาหารเปียซิม

  บรรยากาศเย็นๆ ร้านอาหารที่มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก เมนูแนะนำ กุ๋ยฉ่ายทอด หมูอบน้ำผึ้ง แกงส้มชะอมไข่ หมูสะเต๊ะ ส้มตำก็มีนะ ขนมเปี๊ยะของฝาก
 • ร้าน ทุ่งนาคาเฟ่

  บรรยากาศดี สไตล์พื้นบ้าน เห็นวิวทุ่งนา 360 องศา อาหารอร่อย มีดนตรีสดฟังเพลินๆ
 • ร้านแม่ส้มเกลี้ยง

  เป็นร้านอาหารติดแม่น้ำ วิววัดหลวงพ่อโสธร บรรยากาศร่มรื่น อาหารหลากหลาย สด สะอาด 
 • ร้านครัวคุณเปิ้ล

  ร้านอาหารติดถนนบายพาส เดินทางสะดวก อาหารอร่อย ดนตรีไพเราะ
 • ร้าน ปูกับเอ ริเวอร์ไซด์

  ร้านอาหารสุดหรู บรรยากาศริมแม่น้ำบางปะกงสุดชิค อาหารอร่อยสไตล์พื้นบ้าน

เจ๊อึ่ง หน้าโรงหนังเก่า

# #
#

Rating: 0   

ข้อมูลสถานที่

ร้านเจ๊อึ่งอาหารตามสั่ง มื้อค่ำสุดโปรดกับอาหารตามสั่ง อร่อยตามแบบฉบับครอบครัว หรือเฮฮาตามประสาเพื่อนกันได้ที่นี่ อาหารตามสั่งมากมายหลากหลายชนิด รอให้คุณมาชิมได้ที่ร้านเจ๊อึ่งอาหาร ตามสั่ง ร้านตั้งอยู่ที่บริเวณหน้าโรงหนังเก่า (บริเวณตีนสะพานวรรณยิ่ง) ร้านเปิดให้บริการมานานกว่า 20 ปี และลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าในตลาด และผู้ที่ผ่านไปมา ที่เคยมาลองชมแล้วติดใจ ร้านนี้ยังไม่เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยว เพราะร้านเปิดให้บริการตอนเย็น แต่ร้านนี้จะเป็นร้านที่มีชื่อเสียงและรู้จักกันดีของคนแปดริ้ว นอกจากร้านเจ๊อึ่งอาหารตามสั่งแล้ว ในบริเวณเดียวกันยังมี ร้านอาหารอื่นๆอีก เช่น ร้าน หมูสะเต๊ะ ร้านก๋วยจั๊บ เป็นต้น หากท่านใดมีโอกาสได้ไปแวะพักค้างคืนที่แปดริ้ว และต้องการทานอาหารตามสั่งแบบง่ายๆราคาสบายกระเป๋า ลองแวะทานกันได้เลย ด้วยรูปทรงของร้านเมื่อคุณเห็นคุณจะชอบเพราะคลาสิคลงตัวมากๆ

ที่อยู่

เชิงสะพานวรรณยิ่ง ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

โทรศัพท์:

08-6112-2567

วันเวลาให้บริการ :

วันจันทร์-วันอาทิตย์

เวลา : 5:00 pm-12:00 am

สถานที่ใกล้เคียง

1.บ้านไม้ริมน้ำ@8ริ้ว

2.บ้านใบตอง นวดแผนไทย

3.ร้าน ข้าวต้มเจ๊อรท่าใหญ่

4.เส่ยท่าใหญ่

5.เกื้อกูลโภชนา

6.ร้านคุณป้อม

7.ศาลเจ้าแม่กวนอิมลอยน้ำ

8.ก๋วยเตี๋ยวหมูลุงนิด

9.สถานีตำรวจภูธร อ.เมืองฉะเชิงเทรา

10.ต้นปาล์ม รีสอร์ท


แสดงความคิดเห็น:

ส่ง