Place

 • วีถีชีวิตชุมชนบ้านบางค้างคาว

  วีถีชีวิตชุมชนบ้านบางค้างคาว อยู่ที่ตำบลบางตลาด อำเภอคลองเขื่อน เป็นแหล่งศึกษาดูงานแห่งใหม่ของจังหวัดฉะเชิงเทรา ชุมชนบ้านบางค้างคาว เป็นชุมชนต้นแบบตามโครงการ “บางค้างคาวโมเดล” สร้างรายได้ให้คนในชุมชน  ลดการปล่อยฝุ่นพิษ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  นักท่องเที่ยวสามารถเดินชมสวนมะพร้าวเก๋ๆ ชิมมะพร้าวน้ำหอม  ทำไอศกรีมกะทิสดมะพร้าวอ่อน ต่อด้วยกิจกรรม "ขยำขยะให้เป็นทอง" สร้างมูลค่าเพิ่มให้เปลือกมะพร้าวที่เหลือทิ้งให้มีคุณค่า เลือกซื้อของฝากมากมาย มีทั้งมะพร้าวน้ำหอม ขนมใบจากร้อนๆ ไอศกรีมกะทิสดมะพร้าวอ่อน วุ้นมะพร้าว และถ้าอยากได้พันธุ์มะพร้าว หรือขุยมะพร้าว ที่นี่ก็มีจำหน่าย
 • ร้าน อาหารเปียซิม

  บรรยากาศเย็นๆ ร้านอาหารที่มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก เมนูแนะนำ กุ๋ยฉ่ายทอด หมูอบน้ำผึ้ง แกงส้มชะอมไข่ หมูสะเต๊ะ ส้มตำก็มีนะ ขนมเปี๊ยะของฝาก
 • ร้าน ทุ่งนาคาเฟ่

  บรรยากาศดี สไตล์พื้นบ้าน เห็นวิวทุ่งนา 360 องศา อาหารอร่อย มีดนตรีสดฟังเพลินๆ
 • ร้านแม่ส้มเกลี้ยง

  เป็นร้านอาหารติดแม่น้ำ วิววัดหลวงพ่อโสธร บรรยากาศร่มรื่น อาหารหลากหลาย สด สะอาด 
 • ร้านครัวคุณเปิ้ล

  ร้านอาหารติดถนนบายพาส เดินทางสะดวก อาหารอร่อย ดนตรีไพเราะ
 • ร้าน ปูกับเอ ริเวอร์ไซด์

  ร้านอาหารสุดหรู บรรยากาศริมแม่น้ำบางปะกงสุดชิค อาหารอร่อยสไตล์พื้นบ้าน

ร้านอาหารนั่งจ้อ

# #
#

Rating: 0   

ข้อมูลสถานที่

หากต้องการหาร้านอาหารสำหรับนั่ง Chill out ยกแก๊งล่ะก็ "ร้านนั่งจ้อ" เหมาะมากสำหรับเป็นตัวเลือกของเพื่อนๆ ร้านตกแต่งได้อย่างชิลล์ๆลงตัว มีเอกลักษณ์แตกต่างจากร้านอาหารทั่วไป เพราะสไตล์การตกแต่งจากไอเดียของเจ้าของร้านเอง ด้านนอกร้านมีโซนนั่งริมระเบียงติดริมแม่น้ำแบบเปิดโล่ง (Open air) ด้วยการโต๊ะแบบนั่งพื้น ให้บรรยากาศและความรู้สึกเป็นกันเอง ลูกค้าหลายคนติดใจ ขอจับจองที่นั่งโซนริมระเบียงนี้อย่างแน่นขนัดทุกวัน ถัดมาภายในร้านแบบเปิดโล่งรับลมเย็นจากแม่น้ำ ไม่ต้องติดเครื่องปรับอากาศก็เย็นสบาย เพราะรับลมจากแม่น้ำโดยตรง บริเวณด้านในแบ่งที่นั่งเป็นแบบโต๊ะ ได้ความรู้สึกแตกต่างจากด้านนอกริมระเบียง แต่โซนด้านในก็มีลูกค้าประจำที่จับจองที่นั่งกันอยู่สม่ำเสมอ ด้วยความได้เปรียบที่อยู่ริมแม่น้ำบางปะกง และล้อมรอบไปด้วยต้นลำพูและป่าชายเลน ตกเย็นชมพระอาทิตย์ตกดินริมขอบฟ้าของขอบฝั่งแม่น้ำบางปะกง พร้อมนั่งเฮฮายกแก๊ง พอตกกลางคืนมีหิ่งห้อยตัวน้อยๆบินอวดโฉมความน่ารักน่าชัง เรื่องอาหารนั้นร้านนั่งจ้อก็ไม่เป็นสองรองใคร ในเรื่องรสชาติและการตกแต่งหน้าตาอาหาร เรียกได้ว่าเป็นมืออาชีพเลยทีเดียว และทางร้านมีเมนูอาหารให้เลือกมากมายนับร้อยรายการ ที่สำคัญทางร้านมักมีเมนูใหม่ๆ มาแนะนำให้ลูกค้าอยู่เรื่อยๆ ทำให้ลูกค้าประจำไม่เบื่อเพราะมีอะไรใหม่ๆมาเอาใจกันตลอด นี่คงเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทางร้านใช้เป็นเคล็ดลับมัดใจลูกค้า

ที่อยู่

2 ม.2 (ร้านอยู่เข้าซอยวัดผาณิตาราม) ต.บางกรูด อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา

โทรศัพท์:

08-6786-9094, 08-1912-7173

อีเมล์

jor.0011@hotmail.com

เฟสบุ๊ค

https://www.facebook.com/pages/ร้าน-นั่งจ้อ-ริมบางปะกง/181568125249625

วันเวลาให้บริการ :

วันจันทร์-วันอาทิตย์

เวลา : 11:30 am-11:30 pm

สถานที่ใกล้เคียง

1.เรือนลำพู รีสอร์ท

2.วัดผาณิตาราม ศูนย์พัฒนาจิตเฉลิมพระเกียรติ

3.องค์การบริหารส่วนตำบลบางกรูด

4.ร้าน ปูกับเอ ริเวอร์ไซด์

5.ครัวบ้านเรา

6.องค์การบริหารส่วนตำบลสนามจันทร์

7.ซันธารา เวลล์เนส รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล

8.กลุ่มอาชีพตำบลบางกรูด

9.ครัวมีสุข

10.โรงพยาบาลบ้านโพธิ์


แสดงความคิดเห็น:

ส่ง