Place

 • วีถีชีวิตชุมชนบ้านบางค้างคาว

  วีถีชีวิตชุมชนบ้านบางค้างคาว อยู่ที่ตำบลบางตลาด อำเภอคลองเขื่อน เป็นแหล่งศึกษาดูงานแห่งใหม่ของจังหวัดฉะเชิงเทรา ชุมชนบ้านบางค้างคาว เป็นชุมชนต้นแบบตามโครงการ “บางค้างคาวโมเดล” สร้างรายได้ให้คนในชุมชน  ลดการปล่อยฝุ่นพิษ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  นักท่องเที่ยวสามารถเดินชมสวนมะพร้าวเก๋ๆ ชิมมะพร้าวน้ำหอม  ทำไอศกรีมกะทิสดมะพร้าวอ่อน ต่อด้วยกิจกรรม "ขยำขยะให้เป็นทอง" สร้างมูลค่าเพิ่มให้เปลือกมะพร้าวที่เหลือทิ้งให้มีคุณค่า เลือกซื้อของฝากมากมาย มีทั้งมะพร้าวน้ำหอม ขนมใบจากร้อนๆ ไอศกรีมกะทิสดมะพร้าวอ่อน วุ้นมะพร้าว และถ้าอยากได้พันธุ์มะพร้าว หรือขุยมะพร้าว ที่นี่ก็มีจำหน่าย
 • ร้าน อาหารเปียซิม

  บรรยากาศเย็นๆ ร้านอาหารที่มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก เมนูแนะนำ กุ๋ยฉ่ายทอด หมูอบน้ำผึ้ง แกงส้มชะอมไข่ หมูสะเต๊ะ ส้มตำก็มีนะ ขนมเปี๊ยะของฝาก
 • ร้าน ทุ่งนาคาเฟ่

  บรรยากาศดี สไตล์พื้นบ้าน เห็นวิวทุ่งนา 360 องศา อาหารอร่อย มีดนตรีสดฟังเพลินๆ
 • ร้านแม่ส้มเกลี้ยง

  เป็นร้านอาหารติดแม่น้ำ วิววัดหลวงพ่อโสธร บรรยากาศร่มรื่น อาหารหลากหลาย สด สะอาด 
 • ร้านครัวคุณเปิ้ล

  ร้านอาหารติดถนนบายพาส เดินทางสะดวก อาหารอร่อย ดนตรีไพเราะ
 • ร้าน ปูกับเอ ริเวอร์ไซด์

  ร้านอาหารสุดหรู บรรยากาศริมแม่น้ำบางปะกงสุดชิค อาหารอร่อยสไตล์พื้นบ้าน

ครัวลุงเปีย

# #
#

Rating: 0   

ข้อมูลสถานที่

ร้านลุงเปีย ให้ความสำคัญกับเรื่องของที่จอดรถเป็นอย่างมากจึงให้ความสะดวกสบายกับแขกผู้มาเยือน ให้บริการทั้งห้องธรรมดาและห้องแอร์ สำหรับต้องการห้องจัดเลี้ยงแบบหมู่คณะสามารถกับทางร้านได้ เพราะความกว้างขวางภายในร้านสามารถรองรับได้หลากหลายกลุ่มด้วยกัน ในส่วนเรื่องอาหารสามารถให้บริการได้ว่องไว และสะอาดน่ารับประทานเป็นอย่างมาก อีกทั้งรสชาติลงตัวทำให้ร้านนี้เป็นที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวที่ผ่านอำเภอนี้ ท้ายสุดบริการสามารถเข้าถึงและเป็นกันเองกับลูกค้า  โดยในเรื่องของราคาก็ไม่แพง เมื่อเทียบกับบรรยากาศและบริการที่ได้รับ คุ้มค่าอย่างยิ่งหากคุณจะปักหมุดหมายเป็นอีกร้านที่ควรไปพิสูจน์

ที่อยู่

ต.หนองแหน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา

โทรศัพท์:

0-3850-2040

วันเวลาให้บริการ :

วันจันทร์-วันอาทิตย์

เวลา : 9:00 am-9:30 pm

สถานที่ใกล้เคียง

1.คนึงสุข รีสอร์ท

2.วัดสุวรรณคีรี (วัดเขาดงยาง)

3.ครัวพักรถ

4.องค์การบริหารส่วนตำบลหนองแหน

5.สถานีบริการน้ำมันศิริโสภณบริการ


แสดงความคิดเห็น:

ส่ง